Cm chỉ giúp mh mẹo cho bé mọc răng không sốt vs ạ

Ông nhỏ con bà chị mh mới mọc cái răng đầu tiên và bị hành sốt. Trông ngày trông đêm để con mọc răng, sợ con bị thiếu canxi chậm mọc hơn ngta. Đến khi con mọc r mới hoảng. Ổng sốt 38 độ 5 mà quấy khóc, khó chịu, bỏ bú, chị mh chăm cả đêm mà muốn ứa nước mắt. Nghĩ tới ông con mh mà sợ quá, mh nge nói có mẹo giúp con ko bị sốt khi mọc răng phải ko cm, cm chỉ giúp mh vs nha

6 Các câu trả lời

Rơ lá hẹ là mẹo giúp bé mọc răng không bị sốt phổ biến nhất đó mom. Mom dùng lá hẹ rửa sạch r nghiền vs nước ấm, lấy rơ lưỡi nhúng vào r rơ lên nướu con cả trên vs dưới luôn. Mom nhớ rửa tay sạch trc khi đưa vào miệng con. Con có thể khó chịu vì mùi hẹ nhưng mom yên tâm là hẹ lành tính nên an toàn vs bé nhỏ nha

mh nghe các mom chia sẻ là dùng lá hẹ giã nhuyễn chắt lấy nước rơ cho bé, nhưng mh chưa làm bao giờ

tùy cơ địa mỗi bé nè m. tv bé mh ko dùng gì mà mọc răng ko sốt nè m

con em rơ hẹ vẫn sốt, m thử xem nhỡ đâu hợp..😅

m thử rơ lá hẹ thử xem, có bé hợp k bị sốt.

Quan tâm