Nhờ cm chia sẻ cách cải thiện chất lượng trứng

Buồn quá cm ơi, hqa e mất ngủ cả đêm. 2vc lấy nhau hơn 2 năm r thả mãi ko dính mới đi khám. Bsi nói trứng e nhìu nhưng kiểu chất lượng chưa cao nên mới khó dính. Ck e động viên e nhìu nhưng nge kết quả e cũng bất ngờ cứ nghĩ lâu nay mh ổn vì kinh nguyệt e đều lắm. Haizzz Nge quảng cáo nói ăn ngũ cốc giúp tăng chất lượng trứng phải ko cm? Nhờ cm có kinh nghiệm chỉ giúp mh cách vs

Nhờ cm chia sẻ cách cải thiện chất lượng trứng
2 Các câu trả lời

Ngũ cốc này ngon nhưng qua tinh chế rồi mà lại hơi ngọt nữa, mom dùng ngũ cốc nguyên hạt ý sẽ tốt hơn. Còn làm sao để cải thiện chất lượng trứng thì có nhiều cách chứ k phải chỉ m ăn uống thôi đâu mom ạ. Quan trọng là phải luôn giữ cho tinh thần tmai, tránh căng thẳng, áp lực. Duy trì lối sống lành mạnh, sinh hoạt điều độ, vdong txuyen, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, kiểm soát tốt cân nặng, k bia rượu cà phê thuốc lá chất kích thích, nhờ bsi kê thêm 1 số loại tpcn tăng cường nội tiết tố nữa

Mh tìm trên TAP nhiều bài ăn gì cải thiện chất lượng trứng lắm có hướng dẫn cụ thể các món ăn luôn nè. Mh nhớ là thường xuyên ăn rau xanh, ngũ cốc, thịt nạc, các loại hạt, rau tươi và trái cây. Hạn chế ăn chất béo chuyển hóa, carbohydrate tinh chế, thực phẩm chế biến hoặc thịt, quá nhiều muối và đường. Nhưng phải kết hợp vs thể dục để kiểm soát cân nặng. Béo phì cũng có thể làm thay đổi sự cân bằng nội tiết tố, cản trở quá trình rụng trứng.