Thai 36 tuần là mấy tháng v các mom?

Cho e hỏi 1 câu thiếu muối là thai 36 tuần là đc mấy tháng r cm? Có phải lấy 36 chia cho 4 là ra 9 tháng phải ko cm? Nhìu người gặp e cứ hỏi bầu mấy tháng r mà e cũn chậm nhịp ko biết nói sao toàn nói số tuần thôi. Vs nữa là cm ở tuần này có chú ý đặc biệt gì trong bữa ăn ko, chia sẻ vs e đi ạ

5 Các câu trả lời

Thường thì 36w là 9 tháng đó mom nhưng đây là số tương đối thôi. Còn nếu tính theo siu âm thì sẽ dựa vào chiều dài đầu mông, đường kính lưỡng đỉnh, chiều dài xương đùi, chu vi vòng đầu vs chu vi bụng mới xác định đc nha. Bước vào giai đoạn cuối thai kỳ r mom vẫn bổ sung đầy đủ các chất, tập thể dục cho các cơ giãn nở tốt. Vs nữa là nên qan sát cơ thể để nhận biết những cơn co thắt dạ hay chuyển dạ thật sự

Hơn 8 tháng m ạ ngoài những đồ không tốt cho thai kì ra thì mom ăn gì cũng được

1 tháng = 4 tuần + 2 ngày nha m..

Tham.khảo nha Mom

9th đó mom