Máu báo thai ra nhiều như máu kinh nên đi khám gấp nha cm

Buồn quá cm ạ. Em họ mh vừa bị thai ngoài tủ cung, bây giờ đang đợi đến ngày lấy thai ra ngoài. Bé có chia sẻ vs mh là lúc thử qe có 2 vạch nhưng thấy vạch kia còn mờ, biết là mới có nên cũn ko vội đi khám. R sau đó thì ra máu cứ đinh ninh là máu báo thai. Nhưng đến khi nó ra đến ngày thứ 4 và bắt đầu đau bụng dưới thì bé mới đi khám và nhận đc kết quả như v. Sẵn đây mh muốn chia sẻ vs cm mới có hay chuẩn bị có thì nên đi khám thường xuyên và ngay khi biết mh mang thai nha, nhất là lúc thấy máu báo thai ra nhiều như kinh nguyệt

9 Các câu trả lời

Chia buồn cùng em bạn nha. Mh đã đọc đc nhìu trường hợp bị nhầm giữa máu kinh và máu báo thai. Mh tìm hỉu thì thường máu báo thai có màu đỏ đậm, kéo dài lắm là 1-2 ngày. Còn máu kinh nguyệt có màu đỏ tươi, kéo dài từ 3-7 ngày. Dấu hiệu của thai ngoài tử cung là chảy máu âm đạo nhiều, có cảm giác đau một bên bụng, kèm theo là hiện tượng chuột rút tại vùng bụng dưới.

thương quá thường thử que lên 2 vạch thì phải 2-3w siêu âm mới thấy, nhưng ra máu báo thì 1-2 ngày là hết mà màu hồng , hoặc đỏ nhạt thôi ra ít dần ,đau bụng thì đau lâm râm ê ê chứ k đau nhiều

chia buồn với m.. nhưng máu báo thai chỉ là máu hồng và ít thôi.. bầu mà ra máu nhiều như máu kinh là vô cùng bất thường m ơi..

rất khó để pb máu thai và máu kinh nên chỉ chậm kinh nên đi khám luôn

Tks mom nha. Chia buồn cùng em mom

chia buồn cùng em bạn nha

Chia buồn cùng em Mom nha

chia buồn cùng e mom nhé

Chúc mom khỏe manh