Hiếm muộn nên ăn gì để nhanh có thai vậy các mom ơi?

Vc mình đang theo dõi và chữa hiếm muộn ở Từ Dũ sau 2 năm kết hôn mà ko có con, bsĩ nói do tinh trùng của ck mình di chuyển chậm nên mới lâu có thai. Mh nghe nói ăn nhìu hải sản sẽ giúp tinh trùng khỏe hơn phải ko các mom? Mh nên cho ck mh ăn những món nào để thúc đẩy nó đi nhanh hơn đây các mom? Có mom nào giống mh đã có thai thành công chưa ạ?

Hiếm muộn nên ăn gì để nhanh có thai vậy các mom ơi?
4 Các câu trả lời

E tìm hỉu trên TAP thấy nói hải sản có protein giúp trứng rụng nhìu còn tinh trùng bơi nhanh đúng r đó c. Ngoài ra thì mấy thực phẩm giàu chất kẽm, omega 3, axit folic, các loại vitamin như thịt, cá, trứng, sữa, rau xanh, trái cây đều giúp tăng khả năng sinh sản. C nên nấu đa dạng các món ăn để có nhìu chất, tốt nhất là cả a và c cùng ăn chứ ko chỉ riêng a đâu ạ. Vs a nên hạn chế dùng bia rượu, thuốc lá ảnh hưởng sức khỏe và chất lượng tinh trùng lắm

Cần ăn đa dạng cân bằng là tốt nhất nè mom. Mà để hỗ trợ ox thì mom chú ý đến acid béo omega-3, omega6. Cái này 2 vc cùng dùng để kích thích hormone sinh dục. Cần bổ sung các món giàu vitamin B6, giúp tăng cường khả năng sinh sản của nam giới. Ăn ngũ cốc, sữa, phô mai, thịt trắng, chuối, hạt hướng dương. Chú ý uống cỡ 2 thìa mật ong mỗi ngày để tăng cường sinh lực cho ck, có lợi cho quá trình sinh tinh.

Chế độ ăn uống cải thiện chất lượng tinh trùng thật đấy mom. Ck chị đồng nghiệp mình cũng tinh trùng yếu thấy bà kể đi khám bsi kêu ăn nhiều tpham giàu kẽm, acid folic, vitamin E, b12, rau củ nhiều vitamin C, vào. Thế là về search theo đó lên thực đơn cả 2vc cùng ăn mà giờ có bé bi rồi đó. Mom tìm bài trên TAP có tpham cụ thể cho từng nhóm chất đấy để bồi bổ cho ox nha

mình thấy nên cho chồng ăn hàu.nhưng đó là giúp khoẻ mạnh thôi.còn giúp tinh trùng khoẻ thì chỉ nên tập thể thao và tránh xa các chất kích thích như bia rượu thuốc lá thôi m ơi.còn nếu tinh trùng yếu.m có thể canh đúng ngày rụng trứng thì thả bầu nha.khi thả thì m nên nhấc hông cao lên để tinh trùng dễ dàng đi vào nha m