Pa labas lang ng sama ng loob

MGA SIS PA LABAS LANG PO NG SAMA NG LOOB 😭😭 5 MOS BUNTIS NAPO AKO PERO NGAYON LANG PO NAGING GANTO SI LIP. BIGLA NALANG PO NYA AKO INAMBAHAN BIGLA BIGLA PO SYA NAGAGALIT KASI DAW PO TULOG AKO NG TULOG. NANDTO PO AKO NOW SA BULACAN GUSTONG GUSTO KO NAPO UMUWI SAMIN SA CAVITE. KASO WALA AKONG PERA. KAGABI PADIN AKO HINDI KUMAKAIN. 😭

17 Replies

Natural po talaga ang tulog ng tulog sa buntis sa office nga before kahit 15 mins. break q itinutulog q 😅 Maigi pa nga na makauwi ka sa mother mu bago pa masaktan ka ng tuluyan niang lip mu.

Related Articles