Pa labas lang ng sama ng loob

MGA SIS PA LABAS LANG PO NG SAMA NG LOOB 😭😭 5 MOS BUNTIS NAPO AKO PERO NGAYON LANG PO NAGING GANTO SI LIP. BIGLA NALANG PO NYA AKO INAMBAHAN BIGLA BIGLA PO SYA NAGAGALIT KASI DAW PO TULOG AKO NG TULOG. NANDTO PO AKO NOW SA BULACAN GUSTONG GUSTO KO NAPO UMUWI SAMIN SA CAVITE. KASO WALA AKONG PERA. KAGABI PADIN AKO HINDI KUMAKAIN. 😭

17 Replies

Hiwalayan mo na yan baka dumating pa sa point na malala yung gagawin nya sa inyo ng baby mo. Isipin mo din magiging future ni baby mo mamsh if ever nag stay kapa jan. Mswerte narin ako sa partner ko khit nakabusangot na kakautos ko hindi ako pnagbuhatan ng kamay 😅 Gigising pa ng maaga pra lng makapagluto ng kakainin ko tas hnd ko rin naman pala kakainin sya lng din yung uubos 😂 tas pag ayaw ko pang kainin hahanap pa sya ng kakainin ko. Kahit pagod na pagod na sya sa sobrang arte ko hnd naman ako sinasaktan ni pnagssbhan ng msasamang salita.

kahit gaano kapa naggalit sna wag kang mag skip ng meal mo.. Iba na ang buhay mo ngayon at hind lang ikaw ang o ang sarili mo ang dapat mong isipin kung hnd pati na ang babay mo. masma sa buntis ang magpakagutom. kht wla kng gna pilitin mong lamnan yang tyan para sa baby mo..tska pilitin mong maging msyahin pra nmn paglabas ni baby healthy sya at wlang qng anu-anong komplikasyan. At ung problema mo naman wlang away o pagtatalo na hnd naddaan sa mabuting usapan.

Grabe naman po! Buntis ka tapos aambahan ka. It's a no no. Patulong ka po sa parents mo. Explain mo po ang kalagayan mo po jan. Kaysa magtiis ka po sa ganyan. Baka mamaya kung anu pa magawa ng lip mo. Ingat po kayo. Kain ka po kahit konti. Magugutom si Baby. Lagi mo pong isipin ang baby mo. Pray po tayo. God bless momsh.

ako po same tau n laging tulog ng tulog pero d nmn gnyn snsbi skin ng bf ko tinatawanan lng ako 🤣 pero kung gnyn po gngwa sau maam alis kna po jan baka mapano pa kau ng bby mo jan maam mas magnda don kna lang po sa inyo maam for safety niong pong dalawa ni baby

Wag kang mag tiis sa ganyang lalaki , hindi ka pa nanganganak pero ganyan na siya pano pa kapag tumagal kayo ? Maling ambahan ka niya , pano kapag hindi na amba ang ginawa niya pano kung saktan ka na niya talaga ? Isipin mo din si baby lalaki siya sa ganyang ama ?

same sis 5months preggy ako today. tapos ldr kame pero nagiba ugali nya ultimo magtanong ka lang mumurahin kana nya agad nakakastress sobra. Simpleng tanong lang naman pero parang napaka laki na ng kasalanan mo wala e kailangan magtiis para sa anak

Mswerte nko sa hubby ko khit minsan tinotopak ndi ako npgbuhatan ng kamay. Pg ggising ako sa umaga nkluto na cya. Kkain nlng ako. Wag ka mag tiis sa gnyan llki kung ngayon plang gnyan n ugali nya sayo what more pa pag nanganak ka

Mommy, umuwi kna sa parents mo... ndi mo alm kng ano pde pa next na gawin nyan... preggy ka sympre mppdalas tulog mo plus pde knmn nya kausapn ng maayos... tpos ginugutom kpa... mbuti pa iwan mna yn..

kau lang ba ng lip mo sa bahay?if d ka matulungan ng mga parents ng lip mo,much better to get out of there,baka d lang yan ang abutin mo sa susunod..communicate with ur parents momsh Pasundo kana po.

Natural po talaga ang tulog ng tulog sa buntis sa office nga before kahit 15 mins. break q itinutulog q 😅 Maigi pa nga na makauwi ka sa mother mu bago pa masaktan ka ng tuluyan niang lip mu.

Related Articles