Palabas lang ng sama ng loob

Feeling ko wala talaga ako kwentang ina sa baby ko. Masama bang patawanin si baby? Masama bang makipaglaro kay baby? (4months old) Minsan kasi pag tulog si baby bigla nalang iiyak sabi ng parents ko lagi ko daw kasi pinapatawa kaya naaalala nya yun pagnatutulog sya. Wag ko nadin daw patulugin sa kwarto kasi baka natrauma sya dun kaya naiyak lagi. Ang sarap kasi sa pakiramdam yung marinig ko yung tawa ng baby ko pero napapagalitan naman ako 😔 #firstbaby #advicepls #bantusharing

5 Replies

hirap talaga ng hindi naka bukod kc lahat nalang pinapansin. ako bata pa ako nag anak 20 palang ako walang may tumulong sakin mag alaga kai baby kahit naka tira pa kami sa inlaws ko. tas bigla nung lumalaki na lahat nalang ng ginagawa ko sinisita samantala nung baby pa ni hindi ako naturoan pano paligu.an tas nung gumagapang na lahat ng ginagawa ko mali. hay nako buti kung ituturo nalang yung sa tingin nila tama kaso pagagalitan ka pa. bumukod nalang kayo hahah

minsan talaga po di mo maintindihan san pinaghuhugutan ng mga matatanda un mga paniniwala nila. wala na un logic, pag di nila maexplain un nangyayare, sisihin sa kung ano ano. wag ka po paapekto sa comments nila mommy lalo alam mo naman po na ginagawa mo lahat para kay baby. ang sarap sarap kaya pakinggan ng tawa ng mga bebe.

Hi Mommy, wag ka magpaapekto sa sinasabi ng iba. Normal lang na biglang umiiyak ang baby pag nagigising sa gabi. And yes, masarap yung feeling na napapatawa mo yung anak mo! You're doing a good job. And palagi mo tandaan that your child needs a happy mom. So don't ever doubt yourself. You're enough. ❤

sabi ng pedia ng baby ko, normal lang daw po yung iiyak sila bigla or kukunot yung noo nila na parang iiyak na kasi nakakaexperience din daw po ang mga babies ng dreaming. wala pong connection pag palaging nakatawa si baby pag gising.

Anong konek? natural na naiyak si baby. Haynako