palabas po ng sama ng loob??!!!

sobrang sama na ng loob ko na palagi na lang may natatanggap akong mura sa lip ko.simpleng bagay nagmumura sya.kahit d ko kasalanan minumura nya.sinasabi pa nya pag daw may nangyari dto sa pinagbubuntis ko ako sisisihin nya.nagdecide ako umuwi sa province ko dun na lang muna ako sa mama ko puro sama na ng loob meron ako pag dto ako sa kanya.2 months pa naman ako buntis ngayon????...

7 Replies

Mas okay tlaga if lumayo ka sa mga taong toxic. Lalo na buntis ka. Sa panahon na yan masyadong emotional ang mga babae dahil sa hormones. Maraming lalaki ang hindi nakaka intindi niyan at dadagdag pa sa sama ng loob mo. Wag ka paka stress mommy. Magbasa basa ka ng books and listen to music para kay baby lalo na kapag 2nd trimester mo na.

Good decision yan, mommy. No woman deserves na muramurahin ng partner or asawa nila. If ikaw nga namumura niya what more yung baby niyo dba. Anyway, praying for you and for your baby.

Mas ok po yan, ikaw na muna lumayo sis makaksama po kasi sayo yan at sa baby lalu na preggy ka. Tsaka mas maalagaan ka ng fam mo.

Mas okie yan na doon ka sa province nyo para iwas stress di natin deserve na murahin ..

try nyo po kausapin mommy pag good mood na siya. e reach out mo how it made you feel.

Baka need ng space. Ask your hubby anong problema

Stay away from NEGATIVITY. Yes, your hubby might be one of the 'nega', so stay away. Hahahahaha.