Pa labas lang ng sama ng loob

MGA SIS PA LABAS LANG PO NG SAMA NG LOOB 😭😭 5 MOS BUNTIS NAPO AKO PERO NGAYON LANG PO NAGING GANTO SI LIP. BIGLA NALANG PO NYA AKO INAMBAHAN BIGLA BIGLA PO SYA NAGAGALIT KASI DAW PO TULOG AKO NG TULOG. NANDTO PO AKO NOW SA BULACAN GUSTONG GUSTO KO NAPO UMUWI SAMIN SA CAVITE. KASO WALA AKONG PERA. KAGABI PADIN AKO HINDI KUMAKAIN. 😭

17 Replies

kahit gaano kapa naggalit sna wag kang mag skip ng meal mo.. Iba na ang buhay mo ngayon at hind lang ikaw ang o ang sarili mo ang dapat mong isipin kung hnd pati na ang babay mo. masma sa buntis ang magpakagutom. kht wla kng gna pilitin mong lamnan yang tyan para sa baby mo..tska pilitin mong maging msyahin pra nmn paglabas ni baby healthy sya at wlang qng anu-anong komplikasyan. At ung problema mo naman wlang away o pagtatalo na hnd naddaan sa mabuting usapan.

Related Articles