Aswang??

Hi Mga sis naniniwala po ba kayo sa aswang?

170 Replies

Dati hindi pero nung nagbuntis ako, naniwala nako. Sino ba kasing kakatok sa bintana na parang kinakaskas ang kuko sa 2am tapos ang lakas ng ulan, sa province namin yun at may curfew pa nun kailangan 9pm nasa loob at papatrol mga sundalo pag 10 pm. Tapos sa dami ng bintana sa bahay namin bat sa kwarto ko pa.

3y ago

di ko nagets ? kaya nga po may pangontra .. para di ka lapitan ? syempre dasal paren po dahil sya ang mas makapangyarihan ???