Aswang

Naniniwala po ba kayo na inaaswang ang buntis ?

5 Replies

Me momshie. Sa 1st kid ko noon nakatira ako sa tito and tita ko sa Dasma. Dahil laking Bicol si tita, naniniwala siya sa ganun, nung una hindi ako naniniwala kaso every night bago kami matulog laging may kumaluskos sa bubong noon, nung una akala namin pusa lang. Pero nagtuloy tuloy siya kaya bago kami matulog laging nag iincenso si tita at naghahagis ng asin sa likod at labas ng bahay. After nun nawala na. Siguro mga halos 2 weeks din na may naririnig kami tuwing gabi.

4y ago

me din naniniwala. yung s kambal ko.meron bagong lipat katabi lng ng bahay nmn cgro mga 3months ang tyan q ng nagsisigaw ung katapat bahay namen n nasa terrace na my aswang daw s bahay ng bagong lipat kc s 3rdfloor kami nkatira.dun n nagstart ang lagi my kumakaluskos s gilid ng bahay namen at bubong. Nag pa utz aq sbi ng ob okie daw mga baby q very healthy nag ask pa q f my posibilidad aq makunan sagot sken wala.pero araw araw para aqng nahihirapan kaya lagi aq nagpapacheck up ok nmn daw sbi ng ob. pero 3nights lagi maingay ang bubong namen tpos dinugo na q nagtaka n kami ung gabi n makukunan aq un ung time n sobrang lakas ng ingay ng bubong namen. Pagdala sken s ospital nagulat mga ob q baket daw lumabas ung paa ng isang baby q s sinapupunan q akala nla nagtravel aq kaya natagtag.di rin makapaniwala ob q s nangyare dahil kaka utz lng sken. nung nagbuntis aq ulit bumalik ung kapitbahay nmn at umupa ulit dun s tabi namen pero lagi q na cia minumura ahaha 😁😁🤣🤣kc mahilig cia maluto ng m

aq po cmula png 7weeks inaaswang nq, kya nag lagay kmi ng kawayang anus s my likod bahay at my malapit s bintana ng kwarto nmin, feeling q nga kya my bleeding aq s loob ng matres q dhil npangamuyan aq, s dalwang ank q inaswa din aq pero mga 5-6mnths na, pero ngaun masyadong maaga as early as 7weeks, turning 12weeks plng aq bukas

Pray lng po kayo mommy.. have faith...im sure ur prayer is stronger and more powerful than them. Meron tlga mga bad elements di nmn yan cla nawawala pero just rebuke them..

dito sa probinsya ganyan ung mga sabi ng mtatanda..kapag dw nkunan ang buntis mlamang inasuwang or natiktik...

Totoo yan sis, ang hirap nyan lalo na kapag natripan ka 😔