pangontra

Naniniwala po ba kayo sa aswang? Kung oo, ano po ang mabisang pangontra sa aswang para sa mga buntis?

29 Replies

Wag lalabas ng gabi. Wag mag gala gala kung saan2x. Better from work at bahay lng lagi. Dati sa city ako, madaming tao kahit gabi safe kme ni baby. Pero nung bumalik ako sa subdivision namin. 7pm nasa luob ng bahay na lahat ng mga tawo. Tpus 1 time lumabas ako ng gb i. Inataki ako ng paniki. Malapit na siya sakin. Subra takot ko. Buti kahit malapit siya di niya na kuwa c baby ko. Salamat sa Dios. Napa sigaw ako non nag MAMA! Tpus sa isip ko baka mahulogan ako sa subra takot. At akala ko makukuha baby ko kasi pag dive niya sakun as in malapit na siya. Dadali2x akung nag lakad pa uwi. Mdjo malapit lng. Gusto kung tumakbo. Pero di ako maka takbo kasi 8months pregnant na ako dati. At sabi ko baka pag tumakbo ako mas aatakihin ako. Kaya kahit takot na takot ako. Nag lakad lng ako, di ako tumakbo. Pero ma bilis yung lakad ko. Pag dating ko sa bahay. Parang iiyak ako. Tpus nung. Di kuna inulit na umabas nang gabi. Na awa aku nong sa baby ko. Buti di nahuwa c baby ko.

yes naniniwala po. ako po nung 10 weeks pregnant ako madalas ako mag isa sa bahay dahil yung asawa ko nasa work.palaging may malakas na kalabog sa bubong ng kwarto namen. at naranasan ko madinig yung tiktik as in sobra lakas palapit ng palapit tapos nung tinawag ko asawa ko biglang nawala tapos nagkahulan aso sa labas. nakita daw ng asawa ko may asong maitim na kinakahol. pag may aswang ramdam na ramdam mo yan kasi hindi ka makakatulog dahil pakiramdam mo may nakatingin. palagi lang ako nakaitim na damit saka bawang sa lahat ng sulok ng kwarto. nung nagkaroon na ako ng kasama himalang nawala yung mga kalabog tuwing gabi

3y ago

Yes nong, ganun din samin. Kahit 1yr old na baby namin. On light kme mami. Dapat close mo lahat para di ma giwa c baby. Ma bilis yan sila maka pasokpag bukas.

4months preggy here. hindi din po ako naniniwala sa aswang.. para sa akin imagination lang yon.. Pero nagtataka ako madalas nananaginip ako ng nakakatakot at madalas bata na gustong pumasok sa room ko at madalas kinakagat palagi ako.. apartment ang tinitirhan ko at sa tapat kami ng school na may malaking puno mismo sa tapat ng bintana namin.. nagtataka ako palagi akong nagigising sa magkaparehong oras sa pagitan ng 2am at 3am.. mag isa lang ako sa room kasi single mom ako.. nung hindi ako buntis hindi ko yan nararamdaman as in ngayon lang nung nabuntis na ako.

Sa terece po namin laging may wakwak po Basta pagsapit po ng 5 or 6pm. kagabi po patulog na po kami ng biglang humihilab po ang tyan ko sa lower belly po pababa po sa pwerta ko parang may bubulwak po na hindi ko alam. 😞 Natakot po ako kasi first time ko pong naranasan Yung ganong pakiramdam po. pabalik balik po ako sa Cr kasi po baka may dugo or ano pero thanks God 🙏 wala naman po! at kwenento ko po sa sister ko yung nangyari sabi nya inaaswang daw po ako

yes na niniwala ako kase naka kita nako noong pag silip ko sa loob sa labas ng bahay namin naka kita ako ng tao pero ang pinag tataka bakit sya naging baboy sinabi koyon sa mother ko sabi nya ang nakita kodaw ay isang aswang kase aswang daaw kaya nila mag anyong hayop at kaya din nila mang hipnotising at mapanlinlang kaya natakot ako at kaya na niniwala ako namay aswang at nag exis sya sa mundo natin ngayon

Tinik or something na matutulis na bagay gaya ng BBQ stick. Tuwing gabi nakaitim ako ng damit sabi kasi nila para di nakikita at di naamoy ng asawang yong baby.effective naman sya para sakin. Dati kasi naranasan ko yong madami ngpaparamdam at laging masama panaginip nun di pa ako aware sa mga panguntra at higit sa lahat manalangin sa ating buhay na DIOS.

3y ago

opo mummy effective po yan sabi din po ng Sister ko sa Gabi po pagmatutulog po dapat po palaging nakaitim na t-shirt para daw po hindi makita po si baby ng aswang

Yes mami, naranasan kuna. From preggy at nang lumabas c baby. My ginger at bawang ako. Malapit sa tiyan. Pag labas ni baby. Ganun din. Tpus merong ding bracelet protection or new born protection na sinasabit sa baby using sibit. 1month and a half baby ko. My sound nang butakal. Bali baboy. Basta many days ding akun inaaswang. Iba ibang mga aswang.

Naalala k non sa first baby namin, Buntot pagi nilagay ng byenan ko saka bala, asin sa window. Although, sa lagro subd kmi non, syudad naman marami kasing puno ska sobrang tahimik. Late na rn nauwi asawa ko non. Mag isa aq nakahiga, laki pa naman ng window ng byenan q sa harap ng kama namin. I think ok na dn mniwala, wala naman masama dba...

sbe po ng mga oldest,bawang at asin dw..or either kalamansi.. ako nun,tuwing lumalabas ako ng bhay my bawang o kalamansi ako s bulsa..hnd q inaalis un bsta lumalabas ako ng bhay.😊😊

4y ago

hnd nman po.. ako po kc nun hnd ko nman bnabaltan

Bawang asin and prayers mamsh . Ngayon ngayon lang ginawa ko sa sobrang takot kasi may kumalabog ng sobrang lakas tapos pusang meow ng meow nsa tapat ng bintana ko pa . 😢

5y ago

Ganun din sakin mamsh , Kaya natakot ako ng sobra . Wala naman masama if gawin mga pangontra 😢