Aswang??

Hi Mga sis naniniwala po ba kayo sa aswang?

170 Replies

based on my experience yes its true. nung isang araw lang may nagaaway na pusa sa bubong then yung mga galabog kala mong tao, then kung san yung pwesto ko dun sila nagaaway at naggagalabugan, and last saktong 12am yun nangyare, wala pa naman akong kasama sa kwarto that time kase si hubby may work ng gabe.

3y ago

hi sis cguro pusa lng tlaga un madami dn kc kamjng alagang pusa sa bahay at since nabuntis aq ang ingay nila sa bubong palage at nag aaway hehehe.. wag mo po takutin sarili mo kasi pag takot ka daw lalo kang tatakutin.. pray lng po tayo 🙏🙏🙏