PCOS

Mga sis na w/ and w/o PCOS.. Paano nyo masasabi/or based on your experience/or mga kakilala mo/nyo na kung gaano kadelikado/o kahirap/o kahimala ang magbuntis ang isang may PCOS? Share your tips/experience/advice/tips or anything na pwede nyo pong mashare.

12 Replies

Ako sis may PCOS After a few months of treatment nag normal na ovaries ko and 14 weeks pregnant na. 🥰 Ang explanation sa akin ni OB since birth pa daw tayo may PCOS pero lumalala lang at lumalaki due to unhealthy lifestyle and hormonal imbalance at may tendency na bumalik ang pcos kapag hindi namaintain ang healthy lifestyle. At paiba iba din ang naeexperience ng ibang babae na may PCOS(minsan long periods, spotting, or madalas na inaabot pa ng ilang buwan bago magkaperiod) May iba na katulad ko na nagdiet tapos nababalik sa normal yung ovaries with help of pills and prescribed medicines na din. 😊

🙋 2017 nung nadiagnosed ako with PCOS, both ovaries pa. Pero my body did not show any signs or symptoms. Hindi ako tumaba, no acne breakout, regular din ang menstruation ko. Sabi ng nurse na friend ko baka daw stress related ung PCOS ko and need ko lang magbuntis. October 2018 nung nagstart kami ng husband ko magconcieve, pero monthly din akong dinadatnan. Nagtake na din ako ng meds na pampafertile ng egg and vitamins hanggang nawalan ako ng pag-asa so I stopped. August 2019 I found out preggy na ako and now I am 30wks preggy na 💕

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po itong product para malaman mo po kung gaano po siya kaeffective at kung gaano na po karami natulungan po.

I was diagnosed with PCOS from the start of my menstruation hanggang 20s irregular talaga yung discharge ko. Took pills on and off hanggang nagsawa ako. Ginawa ko is nag active lifestyle ako, proper diet and change of mindset bali I only allow good and positive energy in my system. After 5 months, nakabuo na kami. With prayers rin naman. Iba talaga pag nagsikap ka.

Actually ako may pcos ako, 2 years kami mahigit umasa ng partner ko na magkababy. Then July 2019 nag start ako magpacheck up sa ob. Sabi nya 6 months gamutan namin then saka ako mag try mag conceive, then yun 2 months palang after nung mga pinatake nya sakin nabuntis ako, d natapos yung 6 months haha And now I'm currently 23 weeks and 4 days preggy.

4y ago

So I suggest, if gusto magbuntis magpaalaga po sa OB :)

Me momsh. Been trying for how many years pero hirap kami nun kasi lagi din akong delayed dati. Pcos both ovaries pero im currently 27weeks preggy now. Nalaman ko nalang na may pcos ako nung nagpa trans V ako kasi delayed na ako and pregnant. Prayers lang talaga ginawa ko 💕☝

Hindi siya cancerous Naman...ung doc ko nga nun pinayohan lng along mag papayat at inumin ung pills na binigay nya na maintain ko in for 6months tapos nawala na un cyst sinunod ko muna Ang mga payo no doc bago ako Nag proceed mabuntis pinawala ko muna ung cyst ko ..

Ako sis mag PCOS, na diagnosed ako January 2019. Nag start ako paagala sa OB non. Gamutan. And now I'm 20weeks and 4days pregnant na. Paalaga kalang sa OB sis and pray hard.

Kung sa tingin mo my pcos ka sis at gusto mo na magbuntis mas mgnda kung magpaalaga ka sa ob pra ma advice ka nya kung anong dapat gawin.

May pcos din ako pero now im 31weeks pregnant na, low carb diet lang ginawa ko ayun after ilan months eto na si baby