sino dito may pcos?

pashare po ng experience nyo. may pcos din po ako. :)

3 Replies

hello sis! try mo po magdiet. iwas ka po sa mga sweets. try nyo po mag low carb diet. effective po tlg. may PCOS din ako since 2011 at nung 2013 both ovaries ko na ung my PCOS. 2018 ngdecide ako magdiet at mgpa check up ulit sa OB pills ang nireseta skn mdyo nkakaumay na kaya cnabi ko sa OB ko na ssubukan ko muna mgdiet at wag mag pills. sumali ako sa group sa FB KIFI ang name ng group. igguide ka nila don sa tamang diet marami dng member na my PCOS. 1 month lng na sundin ko ung diet na un na regular ung mens. ko at after 5 months preggy na ko. 16 weeks na kong preggy ngayon. heheh

5y ago

maraming slamat sis. ❤

2017 po ako nadiagnose na may PCOS. Both ovaries po may cysts. Nagdiet, exercise. Nagpills ng 6mos, then isang ovary nlang merong cysts. After non nagtake ng pampaovulate, pero di pdin kami nkabuo. Nagstop na ko pacheck up non. 2019, nagpahilot ako, nagherbal and namanata na monthly sa iba ibang church kmi magsisimba ng asawa ko. March 2019, sa baclaran church kmi nagsimba. Wla ako ibang hiling kundi magkababy na kmi. Then April2019, nagpositive na po PT ko. Thanks God! ☺️ Pray ka lang po lagi. Bibiyayaan ka din Niya.

5y ago

oo nga diet tlga para mwala sya. pero ung pills na iniinom mo mahal dn ba? as in 6 mos straight un? regular kadin ngpapacheck?

Right ovary kopo my cyst pero thank God binigyan nya ako ng chance magkababy after 8yrs.

5y ago

maraming slamat sis. :)