Manual or electric breast pump?

Mommies! Ano po masusuggest nyo based on your experience? Manual or electric breast pump?

1 Reply

Depende po yan sa budget niyo mommy.. Pag manual po.. Mura lang pero ikaw po magprepress para lumabas and tumulo yung milk.. Pag electric naman mas mahal po pero ikakabit niyo lang po sa boobies niyo then on niyo yung pang pump.. Tapos lalabas na po yung milk😊 ngayong buwan po maganda bumili ng pump mommy.. Since nakasale po ngayon dahil breastfeeding awareness month po😊