PCOS

Mga sis na w/ and w/o PCOS.. Paano nyo masasabi/or based on your experience/or mga kakilala mo/nyo na kung gaano kadelikado/o kahirap/o kahimala ang magbuntis ang isang may PCOS? Share your tips/experience/advice/tips or anything na pwede nyo pong mashare.

12 Replies

Ako sis mag PCOS, na diagnosed ako January 2019. Nag start ako paagala sa OB non. Gamutan. And now I'm 20weeks and 4days pregnant na. Paalaga kalang sa OB sis and pray hard.