PCOS

Mga sis na w/ and w/o PCOS.. Paano nyo masasabi/or based on your experience/or mga kakilala mo/nyo na kung gaano kadelikado/o kahirap/o kahimala ang magbuntis ang isang may PCOS? Share your tips/experience/advice/tips or anything na pwede nyo pong mashare.

12 Replies

Hindi siya cancerous Naman...ung doc ko nga nun pinayohan lng along mag papayat at inumin ung pills na binigay nya na maintain ko in for 6months tapos nawala na un cyst sinunod ko muna Ang mga payo no doc bago ako Nag proceed mabuntis pinawala ko muna ung cyst ko ..