PCOS

Mga sis na w/ and w/o PCOS.. Paano nyo masasabi/or based on your experience/or mga kakilala mo/nyo na kung gaano kadelikado/o kahirap/o kahimala ang magbuntis ang isang may PCOS? Share your tips/experience/advice/tips or anything na pwede nyo pong mashare.

12 Replies

Me momsh. Been trying for how many years pero hirap kami nun kasi lagi din akong delayed dati. Pcos both ovaries pero im currently 27weeks preggy now. Nalaman ko nalang na may pcos ako nung nagpa trans V ako kasi delayed na ako and pregnant. Prayers lang talaga ginawa ko 💕☝