PCOS

Mga sis na w/ and w/o PCOS.. Paano nyo masasabi/or based on your experience/or mga kakilala mo/nyo na kung gaano kadelikado/o kahirap/o kahimala ang magbuntis ang isang may PCOS? Share your tips/experience/advice/tips or anything na pwede nyo pong mashare.

12 Replies

Actually ako may pcos ako, 2 years kami mahigit umasa ng partner ko na magkababy. Then July 2019 nag start ako magpacheck up sa ob. Sabi nya 6 months gamutan namin then saka ako mag try mag conceive, then yun 2 months palang after nung mga pinatake nya sakin nabuntis ako, d natapos yung 6 months haha And now I'm currently 23 weeks and 4 days preggy.

4y ago

So I suggest, if gusto magbuntis magpaalaga po sa OB :)