PCOS

Mga sis na w/ and w/o PCOS.. Paano nyo masasabi/or based on your experience/or mga kakilala mo/nyo na kung gaano kadelikado/o kahirap/o kahimala ang magbuntis ang isang may PCOS? Share your tips/experience/advice/tips or anything na pwede nyo pong mashare.

12 Replies

Mahirap makabuo? Yup. Pero hindi naman delikado. Denisregard ng ob ko na may pcos ako since pregnant na ako 💕💕 tiwala lang and pray...

Saka ko nalang nalaman na may pcos po ako now na preggy na ako. Active kasi kami ni hubby ko atsaka nakatulong yung detox drip ko... it treats infertility daw. Perp tinigil ko na yung drips simula nung nag pt ako at positive. 14 weeks preggy...

5y ago

Ohh i see sis. Congrats! Nag sseek advice and tips kasi. Di pa naman ako preggy hehehehe