Bumuka ang tahi

Hi mga sis ako ulit to yung nagtanong before about sa bumuka na tahi medyo lumaki yung sa buka ng tahi ko galing na kami sa ob yesterday and sabi niya maghihilom din daw to and no need na tahiin ulit binigyan lang ako antibiotic and ointment. Yung sa katulad ng case ko naghilom din ba talaga yung sa inyo and ilang weeks bago naghilom. wala naman akong pain na nararamdaman sa sugat worried lang talaga ako kasi ang laki ng buka niya.

Bumuka ang tahi
74 Replies

Not necessarily needed itahi uli yan mga momsh. Pag tinahi yan pwede makulong yung infection sa loob. Tamang linis at antibiotics ang needed niyan. Kusang liliit ang sugat pag humihilom na. Malamang chineck naman siya ng ob niya at nabatid nito na asa balat lang ang infection at di abot hanggang sa loob. Basta sis sundin mo yung ob mo, regular follow up ka lang, kapag lumalala ibalik mo lang agad. Check mo din kung di ka lalagnatin. Pag ganun balik din sa ob.

5y ago

Linisan at gamutin mo po tapos takpan ng gasa inom k din ng gamot much better kung lagi m suot binder mo para makatulong din magsara yan sis.. ng ndi na bumuka lalo..