Bumukang tahi

Hindi ba delikado na bumuka yung tahi mo ? As long as totally healed na sya , hindi naman buong tahi ang bumuka . Kalahati lang natanggal .. And kung tatahiin ba nila ulit ang bumuka mong tahi ##pleasehelp #advicepls

2 Replies

Mommy kamusta kana po now? Anu po nangyari at ginawa mo sa tahi mo? Kapapanganak ko lang din 19days na po ako. Bumuka po tahi ko at nag nana

2y ago

pinapaligo naman ako di naman dw bawal pra mas malinis ung sugat kso nttkot ako kay my butas

skin tinahi ulit..nagkaimpeksyon po skin..ospital po

1y ago

okay na po ngclose na sya ngkeloid lang sya mi