BUMUKA ANG TAHI

1wk palang si baby ko Bumuka talaga tahi sa pwerta ko. Nag punta ako kay OB hindi nya ulit tinahi binigyan lang ako ng ointment😭 magdidikit pa kaya ito? Help moms

BUMUKA ANG TAHI
2 Replies

Kung tahi lang naman sa balat ang bumuka at kung di naman niya tinahi ulit, ibig sabihin sa tingin ng doc mo ay magiging okay din yan. Kaya importante na kung sino nagtahi or nagpa anak satin ay dun tayo magpa follow up checkup 1wk after birth or if nagka problem. Kasi sila ang nakaka alam anong tahi ginawa nila sa pwerta or tyan ng mommy na sila ang nagpa anak. Sundin mo lang po ang sinabi ng doc mo. Kung may worries ka, iraise mo yun sa kanya din. Sayang ang punta sa dr if hindi niya masagot lahat ng concerns or tanong mo. Iyong mga mommies po dito kasi baka hindi ka mabigyan ng proper insight or opinyon dahil di namin alam kalagayan mo. Stay safe and hoping you get well na mommy❤️ siguro ang sakit ng pinagdadaanan mo kasi masakit na nga matahi tapos nagka problem pa🙁

hello kamusta po yung tahi nyo?