BUMUKA NA TAHI - NORMAL DELIVERY

Ano po ginawa nyo sa bumuka na tahi? Bumuka po kase tahi ko sa bandamg pwetan. Napwersa po nung nag poop ako huhu. 12 days palang po since nanganak ako. Wala naman po bleeding and di po sya makirot pero nakakapa ko po yung buka sa tahi ko. First time mom po. Kaya di ko din po alam gagawin, sabi po ng iba maghihilom din daw po yun.

2 Replies

sa akin madam Hindi naghilom Yun din Kasi Sabi nila maghihilom daw tsaka mahapdi Yung Sa akin kapag maghuhugas Ng pempem tsaka feel ko mas lalo humahaba Yung sugat Kaya nag decide ako na ipatahi ulit .. ngaun ok na po yung tahi ko

Ibalik nyo po sa OB nyo para macheck and kung ano ma advice nya po