Pls sana may mag reply pampalakas lng ng loob

May mga newborn po ba tlaga na hirap na hirap pa dedehin at laging tulog kasi nag aalalala nako mnsan di sya makadede ksi laging tulog tpos pinaka nakakaiyak tlga ayaw dumede sa dede ko nakakaiyak ksi di pa sya marunong tpos binilhan ko formula milk buti dinedede nya pro mnsan nilulungad nya lang prang wla ding nainom na iistress na tlga ako huhuhu hirap mangapa sabay cs papo ako tpos ang hirap pag dalwa lng kyo sa kwarto hndi ka kaagad maka bangon hayss 😭

8 Replies

ftm mo pa ba kayo? ganyan din po kasi ako nung una. akala ko madali lang mag pabreastfeed, yung pag ibibigay mo yung dede mo makaka latch na sya agad. hindi pala. need mo tyagain kung pano sya makakalatch sayo ng maayos. hanapin nyo po yung tamang position para sa inyong dalawa ni baby. pag newborn po tulog lang talaga sila ng tulog. ako pag masakit na yung dede ko, gigisingin ko si baby para makadede talaga. every 2-3 hrs yun. minsan lumalampas kasi nakakatulugan ko din dahil pagod. 😅

Related Articles