Constipated

Hi mga mumsh, 24weeks pregnant, ano po pwede i take for constipation? hirap mag poop ang juntis. 😅 tysm

8 Replies

19 wks preggy pa lang din po ako pero grabe din ang constipation netong eabab na 'to, umaabot ng 1 week bago maka poop 😭 Umiinom naman din ako water and kumakain saging and nagyayakult. Kailangan pa punuin sa loob and maging bloated para makapag poop

5d ago

effective din kasi minsan mhie, kaso nakakatubol. scary baka mamaya imbis tae bata pa lumabas 😭

remove banana and apple po sa food. then gulay po every meal. high fiber diet din po dapat. yan po sinabi ng ob ko kasi constipated din po ako. more water po. ngayon po nakaka-dumi na po ako ng maayos. :)

Probiotics (yakult, yogurt, yogurt drink) Hinog na Papaya pwede mo lagyan ng condense para masarap Milo na may gatas More water Ang pag-take din ng iron nakaka-jebs din po. Mga nireseta ng OBGY.

Avocado, papaya and yakult. If not working po, pa reseta po kayo sa ob may bngay yung ob ko na nkakapag poop tlaga after inumin.

6d ago

Tysm mieee try ko yan 🤗

same tayo mi..24 weeks n dn ko..hirap dumumi khit mrami ko iniinom n tubig .

6d ago

true miee naiiyak nalang ako minsan nakakaloka

oatmeal more water prune juice foods rich in fibers

6d ago

tysm mie 🤗

ako mii, niresetahan ng ob ko ng senekot. super effective

6d ago

thankyou mii ask ko din si OB. 🤗

ako mumsh anmum lng po. 😊

6d ago

ok po Mi. sakn po effdctive po ang anmum