Constipation

Hi mga momsh. Sino po ba dito sa inyo ang nakaexperience po ng constipation? Ang hirap po dumumi. Nafefeel ko po na ang tigas tigas ng poop ko. Gusto kong dumumi pero ayaw talaga lumabas. Advise naman po. 5 days napo akong constipated. I am 6months preggy already.

1 Reply

More water po, eat foods rich in fiber, yakult or yogurt po, drink milk 🙂

4y ago

Hindi naman po, normal po talaga sa preggy na minsan constipated

Related Articles