CONSTIPATED

Hello mga mommy , I'm 5 weeks pregnant po . Ask ko lang po sana kung ano curw nyo sa constipation ? Sobrang hirap po ako mag poop. #firstbaby #pregnancy #advicepls

4 Replies

more water, fruits and veggies mamsh. moderate lang ang intake ng meat. try mo din yakult. effective sya sakin e 🤗

Prune juice po... Makakatulong yan s pagpoop mo... Hirap dn ako magpoop noon habang buntis p ako..

More water and foods high in fiber, ako po oatmeal ang effective sakin para regular ang pag dumi. 💯

more water and drink milk