Insomnia

Mga mums okay lang ba na di nakakatulog kaagad? Simula ng nabuntis ako e ang tulog ko minsan mga 12am okaya 2am na. Pero late na din naman ako nagigising. Tas ngayong 27 weeks na tummy ko mas lalo akong hindi makatulog ng maaga. Minsan umaabot na ng 5-6am bago ako makatulog. Kayo rin ba?

21 Replies

Ako naman po baliktad. Mula nang mabuntis ako, sobrang aga na po namin natutulog ni partner ko. As in as early as 8pm minsan tulog na kami 😁 14 weeks pa lang naman po ako pero sobra po kaming naging antukin pareho 😂 natutulog pa po kami sa hapon after shift namin (work from home kami pareho). Sabi po ng OB ko bawal raw magpuyat, mga mommy 😞 Saka sulitin daw ang tulog habang buntis kasi 'pag nakalabas na baby at least 1 year daw po tayong hindi makakatulog ng maayos. Sana po makatulog kayo, mga mommy. Maaga po ba kayo humihiga? Kasi ako dati late ako humihiga kaya late rin ako nakakatulog. Try niyo rin po magbasa-basa o manood para mapagod mata niyo. Sana makatulong.

4y ago

thank you po sa advise! grabe super hirap ako matulog 😭

same po tayo, nakasanayan ko na rin kac,di pa ako preggy 12am na ko nakakatulog, gang ngayong preggy na ako 12am pa rin ako nakakatulog, pinipilit ko baguhin routine ng tulog ko, kaso wala..parang na.set na ata yung mata ko na matulog ng 12am.. kahit mag.gatas pa ako..wala epekto..di ako agad inaantok.. kea pag araw umiidlip ako.. kahit sabi nila dito sa bahay wag daw ako natutulog pag araw kac mamanasin daw ako..

same here momshie.. late na din ako nkksleep 16 weeks preggy na po ako... simula nung quarantine..2am or 3am na ako nkktulog tpis nagising ako minsan 9 or 10 sleep ulet nang mga 1 gising mga 5pm or 6pm.. minsan nman 3am ako sleep putol putol gising ko na 3pm..sobrang hirap makatulog not like nung ngwork ako...10pm sleep na tlga ako :(

same.. parang ngayon 3:21am gising pa din ako nagagalit na asawa ko kasi puyat na naman daw ako.. eh wala magawa mahirap matulog kahit ano pa pilit ko.. gising diwa ko, pero 2pm na din ako nagigising bawing bawi din ako.. kaya dika nag iisa monsh!😅 8month preggy pako

Ako rin po hirap matulog 😭 Nagigising ako ng 12am tapos makakatulog, magigising na naman ng 3am tapos gising ng 5am. Pag tapos kumain ng agahan antok na ako.huhu

4y ago

HAHA Same po. Ang likot likot niya, mas active siya sa gabi kaysa sa araw. 😅

ako d ntutulog ng tanghali kaya 8pm plang inaantok na ako taz ngigising ako ng 12am khit antok n antok n kung gutom nman baby ko s tiyan pinipigilan ko mtulog

Aq 1strismester ko lgi kong tulog, ngyun 2nd hirap n khit ngyun 3rd ko mas lumala 3am nku nkatulog tas ng gsing ko 6am or minsan 8am dhil sa maingay

Ako din having a trouble in sleeping ngayong 3rd trimester. Nakakatulog ako 2am-3am tapos ang gising ko 7am 😅

nung 1st trimester lagi ako tulog maaga ako nakakatulog ngayon 2nd hirap matulog minsan 1 am na nstutulog

same tau sis.. 27 weeks d ko makuha ng maayos tulog ko pag gabi.. .tas naglilikot pa c bby..