Hirap makatulog

Hello po. Sino po dito kagaya ko hirap makatulog sa gabi? 2am na ko halos nakakatulog pero late naman nagigising. Okay lang po ba yon? Any advise po para makatulog ng maaga. Naikot ko na kasi lahat ng pwedeng pwesto pero hindi talaga makatulog :( #respectmepls #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Pang ilang trimester mo na momshie? Ako din hirap ng makatulog. Nasa third trimester na ako. Normal lang daw yun kapag malapit ng manganak. Iniiwasan ko matulog sa hapon para sa gabi makatulog ako ng derecho.

3y ago

Nanganak na ko mamsh. 5 weeks na si Lo ko. hehe! goodluck mamsh!!

up