PREGNANCY INSOMIA

Okay lang bang di makatulog ng gabi 6am nako nakakatulog tapos maghapon ako tulog madalas 5pm nako nagigising. 7months pregnant here. ?

7 Replies

Naku same po tayo mommy. Mnsan 5am makakatulog gigising 7. Balik ulit mnsan gising na dn ng 11. Ang hirap kasi nga putol ung tulog. 10wks pregnant pa nga lang ako dumagdag pa ung morning sickness n halos buong araw ko iniinda. Kaloka

Ganyan din ako nung buntis sabi sakin nung ob ko noon basta may 8-10hrs sleep ako okay lang yun. Healthy naman baby ko paglabas nya. Personal opinion ko lang, yun cguro dahilan kung bakit madaling araw ako nanganak hahaha xD

Ako din 7months na. Pero ang case ko nmn mga 9pm tulog na. Tas gigising ng mga alas tres tas makakatulog ng mga mag aalasingko na...

Same. Parang simula ng na preggy ako lagi n lng akong nagigising ng madaling araw. Never na naging full yung tulog ko

Change po NG oras NG pag inum NG vitamins if Umaga mo sya iniinum gawin Kong gabi

Okay lang po hehe ako nga dati nung preggy pang gabi pa work ko hehe

5y ago

Sa baby ko sis, wala naman as of now. Tska hindi din naman ako binawal ng OB ko na magwork sa gabi, okay lang daw.

same momshie