Pregnancy Insomnia

33nweeks🙋🏻‍♀️ Ako lang ba yung maaga naman humihiga (around 9-10pm) pero inaabot ng 2am bago makatulog? Pahingi naman po tips kung paano makatulog ng maaga. Salamat po ☺️

11 Replies

normal yan. ako kasi hirap sa gabi 2 to 3hrs lang tulog ko tapos pag nagising ako dahil syempre ihi ng ihi buhay narin diwa ko kaya sa umaga ako nagbabawi sabi ng midwife pag tinamaan ng antok itulog lang daw dahil di naman daw nakakalaki ng baby yung panay ang tulog. yun nga raw yung kailangan natin pahinga.

Try nyo po wag mag nap ng afternoon para dire diretso tulog sa gabi. Try nyo po sunod sunod na araw ganun haha para mabago body clock nyo. Pero it’s normal naman since nag babago nanaman po ang hormones natin. Try nyo din po hug si hubby para makagawa kayo ng tulog effective po sakin yun.

Ganyan ako dati. Ngayon kinakausap ko si baby na matulog kame ng straight since working pa din ako. So far nakikinig naman. Nagpaplay din ako ng lullaby.

same huhu im 34 weeks na and 3 am na talaga ako nakakatulog. iniiwasan ko naman hindi matulog sa hapon para antukin ako sa gabi pero wala padin haahah

di ka nagiisa Sis.. halos lahat tayong nasa 3rd tri na ganyan especially sa gabi.. pero sa umaga at tanghali antok na antok ako..

ganyan daw po talaga kaya prone sa insomia ang buntis ,kaya need ng ferrous para di bumaba yung dugo or hemoglobin

ako momsh madalas tulog na by 9pm, tapos magigising ng 2am maglilikot si baby tapos 4am na ulit ako nakaka sleep

ganyan tkaga sis common yan sa buntis. bawi ka nakang ng sleep kapag inaantok ka na

Same po, 3am na ko nakaka sleep pero late na din naman ako nagigising 😅

30 weeks here, same situation 🥲