Question

Ako lang ba yung di nakakatulog ng maaga pero di mo naman pinipiling mag puyat sadyang di ka lang makatulog at di pa antok. Nagagalit kase asawa ko eh na late na ko nakakatulog, eh pinipilit ko naman matulog ng maaga kaso ayaw talaga. Ang tulog ko minsan 11/12am - 8/9am Tas tanghali natutulog ako ulet 2/3pm-5-6pm

2 Replies

Okay lang naman yan, paliwanag mo sa mister mo sis na ganon talaga pag buntis mahirap makatulog sa gabi. Advice sakin ng ob ko noon, basta nakakatulog ng more than 8hrs sa isang araw okay na yon, hirap kasi talaga pilitin lalo na't di talaga makatulog.

ahahha ako din, momsh. Pinapagalitan ako ni hubby lage. 😅