Insomnia

Mga mums okay lang ba na di nakakatulog kaagad? Simula ng nabuntis ako e ang tulog ko minsan mga 12am okaya 2am na. Pero late na din naman ako nagigising. Tas ngayong 27 weeks na tummy ko mas lalo akong hindi makatulog ng maaga. Minsan umaabot na ng 5-6am bago ako makatulog. Kayo rin ba?

21 Replies

malala na siguro tong Sakin sis mag 8am na gising parin ako Hindi ako makatulog buong gabi.

Same Tayo,,ganun yata talaga Kasi kahit piloting ko matulog d padin ako makatulog

Same lang tayo. Nsanay na kc ako. Tpos ngmidnight snack pa ako..

Ako nman kapag natutulog da hapon 5am nako nakakatulog.

Same. 5mos preggy here. Sobrang hirap matulog.

same tayo momshy 😖 (5 months preggy here)

Haaays ang hirap nyan. Di pwedeng mapuyat :(

ou gnyan ako dati pero nbago din

Basta wag lang parati

Same tayo mami..