Anxiety

Hi mga momshie! sino po nakaexperience na anxiety at takot during pagbubuntis nila at paano na overcome ninyo? salamat po

9 Replies

I don't know what particular kind of anxiety you're talking about. I already have chronic existential anxiety several months entering into a relationship with my boyfriend (now husband). Whenever I get one, I can't help but cry uncontrollably especially before sleeping. Kaya pag ganon, nagigising ang hubby ko at ih-hug ako to comfort me. My crying would stop and I would fall back to sleep. Minsan out of the blue it hits me, kahit nasa jeep lang ako. I'm not a religious person and I do not pray every time. Religion has nothing to do with my mental health. It is not my way to shove such ideologies into people's throats. I just always try to not overthink and just try to cope and accept that it has to and will happen to me someday or to the people I love.

Palagi mo lang isipin na kapag stress ka or depress, palaging apektado si baby. Any negative thoughts na meron ka, ramdam niya yun. Kaya as long as you can, iwasan mo yung mga ganyan mumsh. Find a way para sumaya ka. Talk to your friends, kumain ka, maglibang ka.

Prayer lng po nakakahelp skn nung time na sobrang takot ako.. saka di ko sinosolo, lagi ako ngssbi sa parents ko or sa hubby ko pag d ako mapakali. pray lang mamsh.. wag ka mgpapastress sa mga negative na bagay

isipin mo momi c baby n dapat safe mo xang mailabas. lahat nman tau may takot tlga lalo s labor pains, bawi nman lhat kpag nkita u n c baby. iset nyo at irelax ang isip nyo at kausapin c baby.

Pray ka lang po. Kaya man, open mo kay mister mo. Yakapin mo siya, kausapin mo siya para mawala sa isip mo at malibang ka kung magkakausap kayo at makalma ka.

i just prayed mumsh and naghanap ng makakausap lagi na positive ang aura para di ako masyado nakakapagisip ng mga negative things

pray and just think positive. the more na na sstres ka at nag iisip ka the more na maapektuhan si baby.

wag po paapekto! kausapin nio lgi c bb nio n mkaraos kaung 2 n safe!...kc kwawa kau preho pg stress

5y ago

paano po malalaman kung healthy c baby maam?..takot kc ako..ang nasa isip ko mga negativez

ako lagi nalang akong na praning 1st time ko kasi. iniisip ko nalang normal ang lahat.

5y ago

yan din po ang nafefeel ko.worried ako sa bby ko kng healthy ba siya or ok lng ba siya