After birth

Pano niyo ino-overcome yung stress anxiety snd pospartum era niyo mga mii?

7 Replies

Support system po mii. Sit with a company na makakapag inspire sayo. Sali ka sa mga group or fb pages tungkol sa parenting, motherhood etc. Or si hubby mo, gawin nyong mas madalas magusap.

ang ginawa ko lang eh kinausap ko ang mister ko sinabi ko sa kanya lahat ng nararamdaman ko..

ngiisip Ng mga positibong bagay.syempre lageng isipin Ang mga anak.

positibo lang lagi..tignan molang baby mo mawawla lhat ng yun

Try mo basahin ung The Confident Mom by Joyce Meyer. 😊

2mo ago

book Po may ebook rin Po sa google play store. enjoy reading mi! ,,🥰

jsjshs