Pregnancy And Anxiety

Who experience this during pregnancy? Can you share with me some advises on how to handle anxiety during pregnancy.

3 Replies

Depende sa cause Ng anxiety.. madalas positive distraction Ang ginagawa ko. Nag babasa ako Ng mga bagay n d ko pa alam, like jaundice sa baby kelan lalabas ano dapat ko mlaman, pano tamang position Ng pag papadede. Ano gagawin ko pag wla p ko gatas.. anything n Pwede ko alamin para maalagaan ko si baby Ng mas maayos pag labas niya. And binibgay ko n Kay Lord Anu man Yung mga bagay n Hindi ko hawak at Wala ako magagawa. Kesa problemahin ko pa po.. mas makakasama p sa baby ko. Kung mag aalala Po ako.

I open up with my husband.Minsan naman I just hug him and then I'll feel secured na.. pag yumakap ako sakanya bigla,minsan alam nya na yun. Yayakap nalang din sya tapo sasabihan ako ng mga bagay na magpapagaan ng loob ko. Nawawala na axiety at lahat ng negativity sa isip ko.. sinasamahan ko rin ng prayers kasi alam ko di din ako pababayaan ni God..

Try mo mag open sa mga pamilya at close na kaibigan mo. Isulat mo nararamdaman mo sa papel habang nakikinig ng relaxing na music. Mas maganda na nagseseek ka din ng company para matulungan ka ma relieve ang anxiety mo.