Nakakaramdam rin ba kayo ng takot o anxiety sa panganganak? Anong pwedeng gawin para ma overcome ito

Hi mommies! Hindi ko kasi mapiglang magka anxiety to think na manganganak na naman ako, 3rd baby po ito. Ask ko lang kung anong pwedeng gawin para mawala tong takot sa labor at paglabas ni baby. 20weeks na po sya, sana may sumagot hehehe 1st time here. Thank you mommies ❤️

1 Reply

its your 3rd baby na pala may experience kana.. pray lang ng pray.. just let it be.. nasa 20 weeks kapa lang enjoy your pregnancy muna dont think negative.. as a first time mom natatakot din ako but i have no choice to accept all the pain for my baby..

2y ago

thank you 🥰❤️