vaccination 5in1-pcv-rota

Hi mga momshies! Pinagsabay sabay nyo po ba yang 3 vaccine na 5in1, pcv at rotavirus????

4 Replies

For us, no. May interval although this was prior to pandemic. Pls consult your kid's pedia for proper scheduling para hindi madelay sa bakuna si baby.

Hindi. Every 2 weeks bakuna ni baby, un 5-in-1 muna tapos yan pcv at rota next kaso baka magpa opv kami muna kaya pcv lang. Bawal kc sabay opv sa rota

4y ago

Pero pwede yan sabaysabay

si baby ko po mommy 2 weeks ang recommended interval for these vaccines.

5in1, pneumococcal and polio pinagsabay ng pedia ni baby dati