5in1 or 6in1 vaccine

Feverish si baby after ng 5in1 at pcv vaccine. Yes mga mommy sa center lang namin inavail ☺️ Nakatipid po kami ng almost 8k. 6in1 sa pedia pero same lng din naman sa 5in1 OPV (polio oral). Sa pedia daw hindi lalagnatin ang baby. Mejo mabigat po kc ang meds na gamit sa 5in1. Kaya kayo mga mommy kung meron sa center nyo ok din naman dun. Makakatipid pa at pwede pa ibayad sa ibang vaccine ni baby na available lng sa pedia. #firstbaby #vaccine #6in1Vaccine #5in1 #firsttiimemom #2months

5in1 or 6in1 vaccine
2 Replies

Same po sa HC pentahib at OPV kay pedia naman yung rota na d avail sa healthcenter.. Malaki po matitipid talaga kasi sa panganay ko nasa 80k ata nagastos namin overall na vaccines na yun

2y ago

Oo nga mommy kaya hindi ako nagdalawang isip na sa center ung ibang vaccine nya hehe

yes. ganyan din ginawa namin sa daughter ko, inavail namin kung ano meron sa center, yung wala sa pedia.

2y ago

true! pedia pa nga nagadvice sa amin na iavail ang vaccines sa center.