Pcv Vaccine, Rotavirus Vaccine

Mga momsh mag kano po ba yang vaccines na yan sa hospi? Pcv at Rotavirus? Sana may makasagot po. Thanks

30 Replies

pcv is free sa center..rota is 2400 pinaka mura dito sa davao but 3 dose sya..merong 2500 2 dose lang..so dun kami sa 2500 kasi mas makakatipid kami..hehe

PCV po ni baby ay 3800, Rota is 2900, sa pedia po mismo. Free na ang administration dahil sagot ng health card.

Mejo Pricey xa Ma 2.5 to 3K xa Ma... sa atime ng anak Ko when He had His PCV-- then Nun mejo Mura Na ..

May stock sa center sa amin ng PCV kaya free. 3K per dose ang Rota sa pedia. 2 doses kaya bale 6K.

mommy Anj sa center po libre. sa private practice i think it ranges from 2k-4k

Yung rota po ng baby ko sa center ko kinuha 2 doses 2500 each. Sa pedia daw 2700.

PCV - 4000 Rota- First dose nya 3000 tas nung 2nd dose na 2500 na lang.

Depende po sa vaccine mommy. For rotavirus, 3k po kay baby ko noon.

pcv namin before is 5k, while yung rotavirus naman is 2k mommy :)

Sa pedia namin yung Rota nasa 3k ay yung PCV naman 4k per shot.