Vaccines

Lo had her vaccines yesterday and ngayon may sinat sya. 3tusok and 1 oral (5in1 polio, rota, pcv). Okay lang ba na pinagsabay sabay yun sa isang araw? Fussy kasi si baby ayaw matulog, baka masama ng pakiramdam :(

19 Replies

grabe naman sis, talagang sinabay sabay? ilang mos na po ba si baby, baka hinahabol yung doses nya ng vaccines. nung nagpainject si baby ng 6-in-1 pnrescribe sa min tempra for 24hrs as a precaution sa lagnat, pero di naman siya nilagnat thankfully. check mo sis temp ni baby mo and if may fever talaga (expected yun sa 5-in-1 na vaccine), paracetamol pwede then compress para maginhawahan pakiramdam nya. hope maging ok na si baby mo sis.

Yung baby ko nkaka isang vaccine palang .. Rotavirus vaccine palang . bali 3 oral po yung rota ..yung 6in1 sa center nalang .. Sabi sa center after 45days bago tuturakan si bby .. Yung iba wala sa center kya sa doctor nalang din mahal nga lang ..😔 pero keri nalang para di maging sakitin yung bby .

Bkt po sinabay sabay kwawa nmn c baby mostly isang turok lng po tapos after 1mos.turok ulit.hnd po ung sabay kht ung rota dpat sana ipabukas muna bsta ung turok 1mos.after yan.mismo c pedia din nagsabi sakin ng gnyan dlwa kc pedia ng baby ko.

Hala,Wawa nmn c baby mo mamsh,bkit cnabay yung 3? Yung sa baby ko 2 lng sk oral.sabi ng midwife sa center pwede nmn idelay ng konti.masakit n kc yung isa,naging triple p.

I warm compress mo sya and massage mo yung injected site para malessen yung sakit at di magswollen. yun ang turo ng pedia sakin. :) If meron fever give her a paracetamol.

Baby ko 6in1 na one shot di pa nakakalagnat yung tinusok sa knya. Inadvisan lang ako ng pedia na cold compress para mawala agad kirot.

Hah?bkt po 3 tusok?pagkakaalam ko eh 2 tusok 2 oral po momsh...patake mo nalang ng paracetamol momsh...

Okay lang po nagkakasinat po talaga pag nagvavaccine baby depende na lang po sa baby

Polio and rota momsh is oral...nakakalagnat po yung 5 in1. Ready nyo po paracetamol.

6in1 ung baby ko din isang tusok ln. Nilagnat xa kagabihan pero nawala din agad.