Halak

Mga momshies nwoworied aq my halak kc c baby q wla nmn cia sipon d rn cia inuubo anu kaya un 1 month plng c baby q

11 Replies

Bnibigyan nyo na po ba ng vitamins si baby mommy?

4y ago

No mommy sabi ng pedia ko kailangan bigyan ng water if nag take ng vitamins or formala milk kc may mga bata na madali pong magkka phlegm or ubo. 1 month baby ko bnibigyan ko ng water after vitamins and nun 5 months mix with formula milk binibigyan ko rin ng tubig yung sakto lng. Ang sobra na water yun po ang nkksama kai baby. 1 yr nh baby ko wala kmi issue sa halak mommy. If alanganin kayo mommy try ask your pedia they know the best for your baby.