Halak

Mga momshies nwoworied aq my halak kc c baby q wla nmn cia sipon d rn cia inuubo anu kaya un 1 month plng c baby q

11 Replies

Tungkol nmn s halak, sbi m nga overfeed baby un kc ung cause ng halak e. Ung butp nmn ginagawa q kc s baby q pinauupo q pro nkaalalay ung kamay q s leeg s harap tpos tinatapik q ng mahina ung likod. Minsan nmn pauupuin q plng ngbuburp n agad.

Sakin din may halak lagi baby ko.. nung una ng worry ako kase kala ko may sipon sya.. tpos ngsearch ako npanood ko sa YouTube ung ibat ibang sounds ng baby.. normal lng daw un kase di pa daw stable breathing nila

Sabi po ni pedia nun dahil dn sa pagdede.. kea dpr minsan disiplina dn sa pagpapadede, saka paaraw ko tlg c Lo lagi nun nawala naman

Sbe ng pedia baka ung sobrang gatas dw un na dinedede nya. Kya kng formula po sya, mas ok kng susundin ang tamang sukat.

Over fed po baby. Wag padedehin ng flat ang likod. Kargahin habang nagpapadede breasfeed man or bottle

Ndi nmn cia mdilaw, aus nmn cia. Gsto q lng cguro masatisfy kng ssbhin s healthcenter n ok c baby q.

Breastfeed po b kau or formula?if formula natural lng de po yn..kya tamang lng ng gatas nya..

Pwdi po painumin nyo mamsh ng katas po ng dahon ng ampalaya mix with breastmilk or formula..

Bnibigyan nyo na po ba ng vitamins si baby mommy?

4y ago

No mommy sabi ng pedia ko kailangan bigyan ng water if nag take ng vitamins or formala milk kc may mga bata na madali pong magkka phlegm or ubo. 1 month baby ko bnibigyan ko ng water after vitamins and nun 5 months mix with formula milk binibigyan ko rin ng tubig yung sakto lng. Ang sobra na water yun po ang nkksama kai baby. 1 yr nh baby ko wala kmi issue sa halak mommy. If alanganin kayo mommy try ask your pedia they know the best for your baby.

Baka overfeed siya mamsh