burp

Mga momsh anu ginagawa nyo pra mg burp agad c baby?, ung baby q kc minsan lng cia mgburp kc pagtapos dede tinutulugan nya aq..

1 Reply

Try mo mommy ipa-burp na sya before makatulog. Basta nakadede na sya, or kung nakasleep na buhatin mo muna sya ng kahit 15mins or 30mins para bumaba yung nadede nia. Saka mo sya ipahiga sa higaan nia.

4y ago

pano po kung 15 or 30 mins na ndi pa din sya ng burp ok na din ba sya ihiga