Halak ni baby

Mga mi, ano ginagawa nyo pag my halak c baby, pasagot nmn poh, ung baby q kc 2 months my halak xa,...

2 Replies

nagkahalak baby ko, walang sipon or ubo. nawala eventually. burp baby after feeding. upright si baby for eatleast 30min after feeding. avoid overfeeding. kung may ibang cause ng halak, kindly consult pedia.

8mo ago

+1 also consulted our pedia about this and yan din sabi nya. Normal yung parang may ubo/sipon right after padede so make sure lang mapa burp after

If formula milk si baby, possible na yun yung cause ng halak as per pedia.