Take care of my baby

Anu po b pede ibili gamot pra s baby q 1 month n po cia nag k ubo at sipon po cia mga 2 days n po sna po matulungan nio po aq

9 Replies

Mahirap po mag self medicate momsh lalo na months pa lang po si baby. Mas okay po talaga na mapacheck up si baby para mabigyan po ng meds na angkop sa findings sakanya at dosage na base sa bigat at edad nya.

Nkktulong po ang pag inum mo momi ng mga juices vit.c lemon wid honey or ginger calamansi ganun po kz nadede2 nmn po siya sa inyo nkktulong po yun lumakas immune system nya.purebreastfeed kung puede po

Mas mabuti po if mapacheck up si baby. Ganyang age po di po pwede basta basta magbigay ng gamot. Ingat and get well soon kay baby. ❤

Check up dahil 1 month palang yan. Don't self medicate. Hindi naman ikaw ang magiging kawawa, kundi si baby

Pa checkup nyo po sa pedia. Mas safe po sundin ang recommendationng doctors 😊

Better po na magpatingin sa pedia kasi po 1month palang si baby😊

pa pedia po kayo momsh...... 1month pa kc si baby

Pa check up mo na po mom's..

pacheck up nyo po.