halak at sipon

1 month na c baby..pero ung halak at sipon nia since pinanganak q nd pa dn mwala..

6 Replies

S sipon kng ndi nmn cia nilagnat, iboost m nlng immune nya, pinagtake q anak q ng ezink tPos pinapatakan q ung ilong nya ng nasal drops pra mtunaw sipon nya s ilong pra mkahinga cia. Naun ok n baby q wla n ciang sipon.

Ako ginagamitan ko sya ng nasal aspirator panghigop ng sipon.. pero normal lang daw ung halak sa baby.. ngworry din kase ako nung una kala ko may sipon

For sipon po, you can use salinase. Wag po muna gumamit ng aspirator since maliit p si baby. May tendency na mairritate loob ng ilong nya.

napacheck up nyo ba po ba c baby? pure MB ba sya?

D pa eh.svi kc natural daw sa baby ang may halak

Nag take nba ng vitamins si baby mommy?